Nội Dung Bài Viết

CAISSA SPRING CHESS PARTY 2024 – BỮA TIỆC MÙA XUÂN TƯNG BỪNG, RỘN RÃ

CAISSA SPRING CHESS PARTY 2024 – BỮA TIỆC MÙA XUÂN TƯNG BỪNG, RỘN RÃ
Ba mẹ và các kì thủ thân mến,
Mùa xuân tươi đẹp đã tròn đầy. Và sự kiện được chờ mong nhất dịp đầu năm: cũng chính thức nở hoa.
CAISSA SPRING CHESS PARTY 2024 – Giải đấu nội bộ dành riêng cho các Caissa-ers là không gian cờ vua đầy màu sắc, nơi chúng mình đến để tận hưởng một khoảng thời gian tuyệt vời với bè bạn, anh em.
Dù bạn ở lứa tuổi, trình độ nào, Bữa tiệc Mùa xuân của Caissa cũng hứa hẹn những cuộc gặp gỡ đầy năng lượng, những khám phá mới mẻ, bất ngờ, những ván cờ kịch tính.
Lứa tuổi: U6; U7; U8; U9 + 10; U11+ OPEN
Giải Nhất Nhì Ba từng Bảng
Giải Nhất Nhì Ba dành cho Nữ
Với kì thủ dày dặn kinh nghiệm, CAISSA SPRING CHESS PARTY 2024 là đấu trường để “bung tỏa” những hiểu biết, kỹ năng, những “tuyệt chiêu” sáng tạo, phong độ đỉnh cao và cá tính riêng độc đáo.
Với các kì thủ “chập chững” Cờ vua, CAISSA SPRING CHESS PARTY 2024 là nơi khởi đầu những kết nối với bạn bè cùng đam mê, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và niềm cảm hứng, làm “nảy mầm” tình yêu và sự gắn bó dài lâu với môn thể thao trí tuệ này.
Và cùng với thật nhiều háo hức, những món quà rực rỡ của Mùa Xuân cũng được chuẩn bị để dành tặng tất cả Caissa-ers tham dự sự kiện.
❤️ Chúng mình cùng hẹn nhau: Ngày 14/04/2024
Nơi gặp gỡ: Complex 01 – Số 29 Ngách 31 Ng. 167 P. Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Cổng thông tin đăng ký đã mở cửa đón chào. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng kí nhé! Hẹn gặp các kì thủ nhí trong Bữa Tiệc Mùa Xuân rộn rã, tưng bừng.
____________________
Caissa Chess School – Pure Art of Mind
Email: info@caissa.vn | Hotline: 0918590111
Add 1: Caissa Trung Hoà – Số 2 Ngõ 44 Đỗ Quang, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 0856.371.371
Add 2: Caissa Ecopark – 171 Thủy Nguyên, Khu đô thị Ecopark
Phone: 0856.371.371

Các Bài Viết

Đảo Volcan

Hòn đảo Volcan, một thiên đường rực lửa giữa đại dương xanh thẳm, là nơi những kho báu bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất được phóng lên trời bởi

Đọc thêm >

Đảo Diamond Dot

Hòn đảo Diamond Dot, nằm lấp lánh giữa đại dương bao la, là một thiên đường rực rỡ nơi kim cương quý giá ngập tràn khắp nơi. Những viên kim

Đọc thêm >

Đảo Pinky Rock

Hòn đảo huyền bí Pinky Rock, nằm lạc lõng giữa biển khơi, là nơi kỳ diệu với những viên đá hồng lấp lánh, có khả năng thôi miên tâm trí

Đọc thêm >