CAISSA CHESS SCHOOL

Pure art of mind

Trường cờ vua Caissa ra đời với ước mong đồng hành cùng trẻ em và những người lớn từng là trẻ em bước vào thế giới cờ vua trong trẻo, thuần khiết. Ở Caissa, cờ vua là ngôn ngữ tuyệt đẹp kết nối người với người, là công cụ giáo dục mang tinh thần khai phóng, là hành trình phiêu lưu kỳ thú để khám phá và phát triển tư duy.

Founder

Trường cờ vua Caissa được sáng lập bởi Huấn luyện viên FIDE (FI), Kiện tướng nữ FIDE (WFM) Lương Nhật Linh, một trong những gương mặt tiên phong về phát triển cờ vua tại Việt Nam từ năm 2008.

fide master nhật linh

Học cờ vua mang lại cho trẻ cơ hội độc đáo để không chỉ tăng cường tư duy logic, tư duy chiến lược, mà còn giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần có trong thế kỷ 21.

Chúng tôi tin rằng Cờ vua là ngôn ngữ trực quan, tỏ tường, có thể tương tác với trẻ ở nhiều cấp độ của Tư duy –  Tính cách.

Giáo trình xây dựng theo Phương pháp đồng tâm; Nhận thức – Tâm lý vận động – Cảm xúc, phù hợp với xu hướng tư duy của trẻ, đồng thời mang đến một hành trình khám phá cờ vua “không giới hạn”.


Sự Kiện & Giải Đấu

Lan tỏa đam mê và cảm xúc mãnh liệt với Cờ Vua

Trong suốt 5 năm xây dựng Caissa, chúng tôi luôn muốn lan tỏa vẻ đẹp và tình yêu cháy bỏng của mình đến với tất cả mọi người không kể lứa tuổi hay quốc gia.