Hòn đảo huyền bí Death Island nằm ẩn mình giữa đại dương, nổi tiếng với những câu chuyện rùng rợn và kỳ bí. Nơi đây được biết đến như là chốn trú ngụ của Thần Chết, nơi mà bất kỳ ai đặt chân đến đều không thể trở về.

Death Island ẩn chứa vô số kho báu bị bỏ lại, thu hút nhiều nhà thám hiểm gan dạ. Nhưng hòn đảo này không dành cho những trái tim yếu đuối. Những người từng cố gắng khám phá đều biến mất một cách bí ẩn, không ai biết điều gì đã xảy ra với họ.

Nếu bạn dám đối mặt với những thử thách và bí ẩn của Death Island, có thể bạn sẽ tìm thấy kho báu vô giá, nhưng hãy nhớ rằng, nơi đây không dễ dàng cho phép bất kỳ ai rời đi một cách bình yên.

Manh mối 1: Để đánh lừa Thần Chết, bạn phải tìm cách để Thần Chết đến với bạn. Hãy thực hiện một nước cờ mạo hiểm, giống như trong ván cờ, bạn cần làm cho đối thủ chiếu hết bạn chỉ trong một nước duy nhất. Điều này có nghĩa là bạn phải tự mình đẩy vào tình thế nguy hiểm, để lộ điểm yếu của mình và khiến Thần Chết tin rằng mình đã chiến thắng. Khi đó, Thần Chết sẽ xuất hiện và bạn sẽ có cơ hội tìm ra bí mật ẩn sau hòn đảo Death Island.

Đen đi trước để trắng chiếu hết trong 1 nước.