Hệ sinh thái cờ Vua Caissa

Chúng ta đang bước vào thời đại với các xu hướng đổi thay nhanh chóng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Caissa hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra một Hệ sinh thái giáo dục Năng động Hiệu quả Khoa học và Dễ tiếp cận để đáp ứng nhu cầu giáo dục của tương lai.

 

Hệ sinh thái cờ vua Caissa thúc đẩy sự phát triển toàn diện, khả năng hòa nhập và tinh thần theo đuổi tri thức không giới hạn.

 

TOÀN DIỆN: ONLINE + TRỰC TIẾP

Caissa hiểu rằng học tập là một quá trình phức tạp và liên tục, cần rất nhiều nguồn lực hỗ trợ để học viên được kích thích đa chiều, mở rộng sự sáng tạo và khơi dậy năng lực phong phú của mỗi kì thủ.

Phát triển đa dạng các hoạt động Học tập + Luyện tập + Thi đấu với hai hình thức Online và Trực tiếp, Caissa mang tới trải nghiệm Toàn diện cùng không gian Cờ vua không giới hạn.

Cùng với lớp học Trực tiếp mang tới trải nghiệm về sự kết nối, học tập dựa trên câu chuyện và trò chơi đội nhóm, Caissa còn khai thác các nguồn lực công nghệ độc lập trên các nền tảng trực tuyến để hỗ trợ cho hoạt động rèn luyện, phát triển năng lực của học viên, khuyến khích sự trao đổi thông tin, gặp gỡ giao lưu giữa tất cả Caissa-ers với nhau và với cộng đồng người yêu cờ vua thế giới.

 

TRỌN VẸN: LỚP HỌC CHẤT LƯỢNG CAO + HỆ THỐNG GIẢI ĐẤU + CÁC KHÔNG GIAN TẬP LUYỆN

Caissa cung cấp Hệ sinh thái trọn vẹn bao gồm:

– Các lớp học chất lượng cao (1-1) và nhóm nhỏ. Từ level lẫm chẫm đến trình độ đạt thành tích quốc gia. Dàn Huấn luyện viên từ tiêu chuẩn đến các Kiện tướng, các HLV chuẩn FIDE.

– Hệ thống Giải đấu hấp dẫn được tổ chức thường kỳ – Các không gian luyện tập rộng mở, đa dạng

Hàng tuần: FRIDAY ON CHESS; SUNDAY CHESS CLUB

Hàng tháng: CHESSNITE

Hàng năm: Giải mở rộng dành cho mọi lứa tuổi.

Các Caissa-ers còn có cơ hội tham gia Giải vô địch Cờ vua trẻ Quốc gia được tổ chức hàng năm bởi Liên đoàn Cờ Việt Nam.

Học viên Caissa được khám phá niềm vui của việc học tập liên tục, tham gia các đấu trường lớn nhỏ trong cả nước để phát triển trong một bối cảnh năng động, không ngừng tiến bộ.

 

HIỆN ĐẠI – KHOA HỌC: TRACKING ĐƯỢC TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH TẬP LUYỆN & TIẾN BỘ

Caissa xây dựng chương trình học được cá nhân hóa linh hoạt, người học tự do lựa chọn thời lượng và tần suất học tập, luyện tập, thi đấu phù hợp nhất.

Lộ trình học tập được thiết kế khoa học, tương thích với trình độ kiến thức, tiến độ, nhịp điệu và mục tiêu phát triển của mỗi kì thủ.

Áp dụng các nền tảng cờ vua hiện đại, , Caissa đồng hành xuyên suốt, tracking được toàn bộ quá trình luyện tập và tiến bộ của học viên.

 

NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO TỪ CHIỀU SÂU CHUYÊN MÔN: ĐA DẠNG BIẾN THỂ & MÔ HÌNH LUYỆN TẬP + THI ĐẤU

Caissa luôn đặt chất lượng cao về chuyên môn lên hàng đầu.

Đội ngũ HLV tại Caissa được định hướng để từng bước hoàn thiện chuẩn chương trình đào tạo của Liên đoàn Cờ vua Thế giới FIDE

Kiến thức chuyên môn được cập nhật liên tục và không ngừng tiệm cận với những xu hướng phát triển tiên phong của cộng đồng cờ vua thế giới.

Đa dạng biến thể và Mô hình luyện tập, thi đấu mới mẻ của cờ vua đương đại được đưa vào chương trình giảng dạy chính thức và các sự kiện, giải đấu thường kỳ, giúp các Caissa-ers bắt nhịp cùng những phát kiến mới, những đột phá mới, cách chơi mới trong cách con người trải nghiệm cờ vua.

***

Ở Caissa, học viên không phải là người tiếp nhận thụ động mà chủ động tham gia tích cực vào quá trình học tập, phát triển của mình. Các bạn chơi cờ, khám phá, thử nghiệm, luyện tập và thi đấu liên tục cùng bạn bè và các HLV.

Hệ sinh thái Cờ vua tại Caissa mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập Toàn diện – Trọn vẹn – Hiện đại – Năng động Sáng tạo, giúp học viên xây dựng Kỹ năng Học tập tự chủ – Học tập suốt đời và tôn vinh Cờ vua như một Nghệ thuật thuần khiết của Tư duy.

____________________

Caissa Chess School – Pure Art of Mind

Email: info@caissa.vn | Hotline: 0918590111

Add 1: Caissa Trung Hoà – Số 2 Ngõ 44 Đỗ Quang, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0856.371.371

Add 2: Caissa Ecopark – 171 Thủy Nguyên, Khu đô thị Ecopark

Phone: 0856.371.371