Nội Dung Bài Viết

LỘ DIỆN DÀN HLV CỰC PHẨM CỦA CHESSY TRIP 2024

LỘ DIỆN DÀN HLV CỰC PHẨM CỦA CHESSY TRIP 2024

Cùng chào đón những vị thuyền trưởng của chuyến tàu Sparta Chessy Trip 2024, những huấn luyện viên sẽ đồng hành cũng quân đoàn kỳ thủ Spartacus trong hành trình chinh phục Giải vô địch cờ vua trẻ Quốc gia tháng 6 tới đây.
Ngoài những gương mặt quen thuộc với các bạn học viên tại Caissa, xin trân trọng được chào đón sự có mặt của Đại Kiện tướng Trần Tuấn Minh với vai trò HLV khách mời – một kỳ thủ lớn đã mang lại nhiều mốc son cho cờ vua Việt Nam.
Và năm nay, sự góp mặt của các VĐV trẻ tiêu biểu với vai trò là các “terminators – võ sĩ giác đấu” trong đội hình huấn luyện chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn học viên nhiều trải nghiệm mới lạ cũng như những niềm cảm hứng trong bộ môn trí tuệ mà các con đam mê.
Xin trân trọng giới thiệu đội hình huấn luyện viên, trợ lý chuyên môn của Caissa Chessy Trip 2024.

HLV Trưởng WFM, FI Lương Nhật Linh.

WFM, FI Lương Nhật Linh

Là một trong số ít các HLV tại Việt Nam có được chứng chỉ Huấn luyện viên Fide (FI), nhưng ngoài chuyên môn sâu rộng của một HLV gạo cội và yêu nghề; cô Linh nhận được nhiều sự tin tưởng từ bố mẹ và các bạn nhỏ vì sự thấu hiểu tâm lý học sinh của mình.
Năm nay, cô Linh vẫn sẽ là người “nhạc trưởng” đồng hành cùng các con trong chuyến du đấu tại Bắc Giang 12 ngày đêm.
Fide Profile: https://ratings.fide.com/profile/12401722

GM Trần Tuấn Minh

Fide Profile:
https://ratings.fide.com/profile/12401820

Wikipedia:
https://vi.wikipedia.org/wiki/Tr%E1%BA%A7n_Tu%E1%BA%A5n_Minh

L

à 1 trong 12 Đại kiện tướng (GM) của Việt Nam, chắc chắn rằng thầy Trần Tuấn Minh sẽ mang đến cho các bạn những niềm cảm hứng không nhỏ khi đối mặt với người đã đạt tới danh hiệu cao nhất của Liên đoàn cờ vua Thế giới (Grandmaster).
Một buổi chuyên đề, phân tích ván đấu, thi đấu giao lưu và nghe chess-talk từ thầy Trần Tuấn Minh sẽ mang tới không chỉ những kiến thức bổ ích, mà còn có cả những “bí kíp bỏ túi” của một nhà vô địch đã mang về nhiều thành tích Quốc tế cho Cờ vua Việt Nam.

FM Trần Ngọc Lân

Thầy Lân trở thành Kiện tướng Fide (FM) năm 2017 với 2 chuẩn IM đã có. Bộ sưu tập cúp và huy chương của thầy trải dài từ các giải đấu cấp độ Quốc gia đến Châu Á và Thế giới.
Với lối chơi hiện đại và kinh nghiệm 10 năm giảng dạy, thầy Lân chính là chỗ dựa vững chắc cho các kỳ thủ trong các chuyên đề chuyên môn, và cả trong giai đoạn chuẩn bị cho từng ván đấu trong giải đấu.
Fide Profile: 

https://ratings.fide.com/profile/12401811

WCM Đồng Khánh Linh

Là thành viên đội tuyển cờ vua nữ Quốc gia Việt Nam, cùng với bảng thành tích thi đấu Quốc tế ấn tượng, và kinh nghiệm giảng dạy dạn dày, cô Khánh Linh đã và đang là một trong những “idol” của các nữ kỳ thủ tại Caissa.
Cô Khánh Linh sẽ là một trong ba vị HLV chính đồng hành với các con từ thời điểm bắt đầu tập luyện cho đến chuẩn bị tâm lý, phương án cho từng ván cờ trong giải đấu.
Fide Profile: https://ratings.fide.com/profile/12403040

Các Bài Viết

Đảo Volcan

Hòn đảo Volcan, một thiên đường rực lửa giữa đại dương xanh thẳm, là nơi những kho báu bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất được phóng lên trời bởi

Đọc thêm >

Đảo Diamond Dot

Hòn đảo Diamond Dot, nằm lấp lánh giữa đại dương bao la, là một thiên đường rực rỡ nơi kim cương quý giá ngập tràn khắp nơi. Những viên kim

Đọc thêm >

Đảo Pinky Rock

Hòn đảo huyền bí Pinky Rock, nằm lạc lõng giữa biển khơi, là nơi kỳ diệu với những viên đá hồng lấp lánh, có khả năng thôi miên tâm trí

Đọc thêm >